Hơn 60 người nhập viện sau khi ăn bánh mì tại quán ven đường ở Đắk Lắk

60 người nhập viện sau khi ăn bánh mì

Duluan.vn – Sau khi ăn bánh mỳ tại một tiệm bánh mỳ ven đường ở TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), hơn 60 người bất ngờ phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 29/11, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, tính đến sáng cùng ngày đã có hơn 60 người nhập viện sau khi ăn bánh mì tại TP. Buôn Ma Thuột. Trong đó, 51 bệnh nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, 6 người nhập viện Đa khoa TP. Buôn Ma Thuột và nhiều người nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hơn 60 người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ ở Đắk Lắk

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ chiều 28/11; Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tiếp nhận thông tin về việc hàng chục bệnh nhân nhập viện. Sau khi ăn bánh mì tại cùng 1 quán trên địa bàn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến các bệnh viện để lấy các mẫu bệnh phẩm. Và lấy gần 20 mẫu thức ăn tại quán bánh mì Cô D. (ngã tư Phan Chu Trinh – Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột).

Sau khi lấy mẫu, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm đã gửi các mẫu tới Viện vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên để xét nghiệm. Hiện sức khỏe của tất cả các bệnh nhân tạm ổn. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *