HOT: Lee Kwang Soo công khai bạn gái quen biết qua Running Man của SBS

Duluan.vn – Lee Kwang Soo công khai bạn gái xinh xắn Lee Sun Bin. Fan của Lee Kwang Soo nói riêng và fan “Running Man” nói chung đang vô cùng bất ngờ thông thông tin gây sốc này. Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò được 5 tháng

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc sáng ngày hôm nay đưa tin; “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo hiện đang hẹn hò với người đẹp Lee Sun Bin. Nhờ cuộc gặp gỡ và ghi hình “định mệnh” cho chương trình “Running Man”; cặp đôi nảy sinh tình cảm, cho đến nay cả hai đã hẹn hò với nhau được 5 tháng.

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau tại buổi ghi hình; chương trình truyền hình nổi tiếng “Running Man” của đài SBS vào tháng 9 năm 2016. Quản lý của nam diễn viên đã xác nhận lại với truyền thông rằng: “Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau cuộc gặp gỡ tại “Running Man”; cả hai đã trở thành người yêu. Hai người hiện đang ở bên nhau; và giới thiệu nhau cho những người thân, bạn bè quan trọng của họ”.

Ngược trở lại vào thời điểm “Running Man” tập có sự xuất hiện của Lee Sun Bin vào năm 2016; cô nàng đã thể hiện sự phấn khích và vui vẻ đặc biệt với Lee Kwang Soo: “Cách anh ấy cãi cọ với mọi người khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau”. Phản ứng lúc đó của Lee Kwang Soo cũng vô cùng tích cực. Trong 1 cảnh quay, Lee Kwang Soo cũng đùa lại rằng: “Tôi đã quyét định mình sẽ bắt đầu hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ thông báo về đám cưới của mình vào tuần sau”.

Sau lần ghi hình đó, 2 diễn viên trở thành những người bạn bè. Và cách đây 5 tháng, cả 2 quyết định mình sẽ tiến xa hơn bằng việc có một mối quan hệ lãng mạn.

Ngay cả trước khi xác nhận chuyện hẹn hò với báo giới; cặp đôi được cho là đã công khai tình cảm của mình với người thân và bạn bè thân thiết. Cả Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo đều giới thiệu nhau với những người bạn nổi tiếng; cùng nhau đi ăn và tụ tập. Lee Kwang Soo đã gọi Lee Sun Bin 1 cách không thể đáng yêu hơn: “Bạn gái của tôi”.

Fan của Lee Kwang Soo đang vô cùng vui mừng và bất ngờ trước tin tức “nóng bỏng tay” xuất hiện vào ngày cuối cùng của năm này.

Lee Kwang Soo sinh năm 1985; là nghệ sĩ hài Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á nhờ chương trình Running Man. Qua chương trình, anh còn được đặt biệt danh “Hoàng tử châu Á”; vì sở hữu lượng fan quốc tế cực kỳ đông đảo.

Từ một diễn viên vô danh, với sự hài hước duyên dáng; Lee Kwang Soo trở thành một trong những trụ cột của Running Man với nhiều hình tượng như “kẻ phản bội”, “Hươu cao cổ”, “hội anh em tay thối”… Lee Kwang Soo cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị và các giải thưởng; nhờ sự yêu thích của công chúng.

Lee Sun Bin sinh năm 1994, là một diễn viên trẻ đang lên tại Hàn Quốc. Cô là nghệ sĩ khá đa tài, từng tham gia chương trình âm nhạc I can See Your Voice 3 và thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời. Một số bộ phim mà cô tham gia như: Dạ Quỷ, Lại là em Oh Hae Young, Criminal Minds, Sketch(2018)… Xem thêm các tin tức hot nhất được cập nhật tại đây.

Nguồn: Sina

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *