Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỡ Multemp FZ No.00

Mỡ Multemp FZ No.00 nổi tiếng là loại mỡ bôi trơn được sử dụng nhiều; cho các nhà máy sản xuất thiết bị công nghệ cao. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi sử dụng mỡ Multemp FZ No.00.

Các Thông Tin Về Mỡ Multemp FZ No.00

Kyodo Yushi Multemp FZ No.00 là loại mỡ bôi trơn chuyên dụng cho thiết bị công nghệ cao. Thành phần là một molypden hữu cơ chứa mỡ lithium dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp và dầu khoáng tinh chế. Nó có khả năng chịu áp lực cao và chóng mòn hiệu quả.

Tên sản phẩm: Multemp FZ No.00

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Kyodo Yushi

Multemp FZ No.00

Đóng Gói

Bảo hành: 12 Tháng

Đóng gói: 2,5kg/can, 16kg/thùng

Chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO CQ

Đặc Tính Của Mỡ Multemp FZ No.00

Multemp FZ No.00 Là loại mỡ bôi trơn chuyên dùng cho các loại máy móc; thiết bị công nghiệp công nghệ cao; mỡ có khả năng chịu tải tốt; chống gỉ.

Với độ thẩm thấu NLGI cấp N. 00 góp phần thâm nhập sâu mỡ vào bộ phận bôi trơn phức tạp của bánh răng giảm; Multemp FZ No.00 giúp cải thiện hiệu quả và kéo dài tuổi thọ bôi trơn.

Multemp FZ No.00

Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỡ Multemp FZ No.00

Trong quá trình vận hành cũng như là sử dụng máy móc, thiết bị; việc tra thêm dầu mỡ để máy móc vận hành 1 cách trơn tru và tránh hao mòn; cũng như là gia tăng tuổi thọ của máy móc.

1. Tra đủ lượng mỡ  Multemp FZ No.00 bôi trơn cần dùng :

Tra mỡ quá nhiều sẽ làm tăng độ ma sát nhiệt độ tăng cao hao năng lượng lớn. Tra quá it mỡ bôi trơn dẫn đến bộ phận không đủ khả năng bôi trơn phát sinh ma sát khô gây hư tổn. Thông thường , lượng mỡ cần cho vòng bi là 1/3-1/2 tổng thể tích vòng bi trong .

2. Chú ý không để lẫn các loại mỡ, thương hiệu, mỡ củ mỡ mới trong quá trình sử dụng :

Cần tránh sử dụng chung một vật đựng đựng 2 loại mỡ khác nhau. Nếu để lẫn mỡ , độ nhỏ giọt của mỡ bôi trơn sẽ giảm, độ xuyên kim sẽ tăng; độ ổn đinh cơ học của mỡ sẽ hạ thấp gây ảnh hưởng máy móc .

3.Chú trọng việc thay mới mỡ :

Vì chất lượng, loại gốc mỡ không ngừng cải tiến, không ngừng thay đổi; thiết bị củ khi dùng mỡ mới cần test thử nghiệm trước khi chính thức dùng; khi thay mới mỡ cần làm vệ sinh sạch sẽ mỡ củ còn sót trên bộ phận bôi trơn .

4. Chú trọng quá trình tra mỡ :

Khi tra mỡ cần kiểm tra mỡ xem có tạp chất không; đồ dựng mỡ có bị nhiễm tạp chất : đất cát , sạn , chất bẩn…

5.Chú ý thay mỡ định kỳ:

Cần chú ý thay mỡ định kỳ theo từng trường hợp cụ thể; hoặc theo kiến nghị của nhà sản xuất; để đảm bảo thiết bị được bôi trơn hiệu quả; giảm chi phí bảo dưỡng máy móc hư hỏng .

6. Không được dùng vật đựng bằng gỗ hoặc giấy đựng mỡ:

Đề phòng dầu trong mỡ bị gỗ, giấy bị hút mất làm mỡ biến cứng , Mỡ dễ bị lẫn tạp chất ; ô nhiễm , nên bảo quản mỡ ở nơi khô thoáng , bóng râm .

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *