Mỡ Multemp AC-N Có Chống Mài Mòn Không?

Hiện nay máy móc ngày một phát triển và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà việc sử dụng máy móc đúng cách để giúp chúng vận hành tốt; và bền lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Các loại phụ gia chăm sóc máy móc hiện nay cực kỳ phổ biến; bởi chúng sẽ giúp hỗ trợ máy móc hoạt động tốt hơn.

Trong nhiều phụ gia chăm sóc máy móc thì không thể không nhắc tới các loại mỡ bôi trơn chống mài mòn. Đây là dòng sản phẩm gì mà lại đóng vai trò quan trọng và được nhiều người tìm mua đến vậy? Và mỡ Multemp AC-N có chống mài mòn không?

Mỡ Bôi Trơn Chống Mài Mòn Là Gì?

Thực chất là một loại dầu thủy lực có tác dụng chống mài mòn. Thành phần chính của dầu thủy lực chính là phụ gia và dầu gốc. Nhờ có dầu thủy lực mà các loại máy móc bền lâu hơn bởi chúng sẽ giúp ngăn chặn sự tác động của ngoại lực; khiến máy móc bị ăn mòn khi va chạm với các chi tiết khác.

Mỡ Multemp AC-N Có Chống Mài Mòn Không?

Thành phần:

Có thành phần chính là dầu gốc và phụ gia. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chất phụ gia sẽ có sự khác biệt. Theo đó có các loại chất phụ gia phổ biến như: Chống mài mòn, chống ăn mòn; tăng chỉ số độ nhớt, chống rỉ sét và oxy hóa.

Chống mài mòn sẽ có phụ gia là các chất chống mài mòn. Từ đó giúp các loại máy móc giảm thiểu được tình trạng ma sát dẫn đến mòn; và ảnh hưởng tới chất lượng vận hành.

Đặc tính:

  • Trong môi trường có nhiệt độ cao thì Multemp AC-N sẽ không bị thay đổi tính chất hay bị biến chất. Lý do là bởi chúng có thành phần là dầu gốc khoáng hóa thạch tinh chế; và có chỉ số độ nhớt cao.
  • Đặc tính tuyệt vời khác Multemp AC-N chính là chúng có khả năng chịu tải trung bình đến lớn một cách hiệu quả. Đặc biệt là độ ổn định cơ học của thủy lực chống mài mòn tốt hơn so với các loại dầu nhớt thông thường khác.
  • Nhiệt độ đông đặc của mỡ Multemp AC-N khá thấp. Vì vậy mà chúng giúp máy móc vẫn hoạt động; vận hành ổn định nhất trong những môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Multemp AC-N

Ứng dụng chính của mỡ Multemp AC-N

  • Mỡ bôi trơn cho các thiết bị tự động, cơ khí chính xác, robot….
  • Multemp AC-N Thích hợp cho các khớp bóng ô tô, khớp phổ quát và các spline khác nhau trượt dưới tải trọng cao
  • Chứa molypden hữu cơ để cung cấp các đặc tính chống mài mòn tuyệt vời; được khuyên dùng cho các bánh răng kim loại khác nhau và các bộ phận trượt tiếp xúc trong điều kiện nhiệt cao, áp lực cao.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *