Multemp AC-D thích hợp sử dụng cho các bộ phận bằng nhựa trong ô tô

Multemp AC-D

Multemp AC-D thích hợp sử dụng cho các bộ phận bằng nhựa trong ô tô nó chứa những đặc tính tuyệt vời, mà rất ít những sản phẩm mỡ bôi trơn khác có được. Chính vì vậy trong nhiều năm liền Multemp AC-D luôn đạt doanh số bán hàng cao nhất.

Thông tin cơ bản về mỡ Multemp AC-D

  • Thương hiệu: kyodo Yushi
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành: 12 ThánG
  • Đóng gói: 2,5kg/hộp, 16kg/thùng

Multemp AC-D là mỡ lithium dựa trên đầu hydrocacbon tổng hợp và dầu este tổng hợp; do đó có thể áp dụng cho dải nhiệt độ rộng.

Chứa molypden hữu cơ và chất bôi trơn rắn đặc biệt nên có khả năng chống co giật.

Tối ưu cho việc bôi trơn bộ phận trượt chẳng hạn như bánh răng kim loại của phụ kiện điện ô tô; được vận hành trong điều kiện rất khắc nghiệt.

Ứng dụng

Được sử dụng bôi trơn các bộ phận bằng nhựa trong ô tô như: Bánh răng một chiều; vít lớn; xi lanh phanh; gương chiếu hậu ô tô; và các bánh răng nhựa cho thiết bị văn phòng,…

Có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng từ thấp đến cao được khuyên dùng cho các bộ phận trượt tiếp xúc với điều kiện bôi trơn nghiêm trọng

Bôi trơn hiệu quả các loại bánh răng kim loại

Đặc điểm

Tuổi thọ cao ở nhiệt độ cao: Sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp, có khả năng chịu nhiệt và ổn định oxy hóa vượt trội, và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt làm dầu gốc. Mỡ sử dụng chất làm đặc gốc urê, dẫn đến độ ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Chất làm đặc; không giống như chất làm đặc làm từ xà phòng. Không có xúc tác oxy hóa có nguồn gốc từ kim loại, giúp làm giảm quá trình oxy hóa của dầu gốc.

Thuộc tính nhiệt độ thấp: Trộn dầu hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng tinh khiết đặc biệt giúp cải thiện đáng kể khả năng chảy ở nhiệt độ thấp.

Tài sản tiếng ồn: Multemp AC-D Quy trình sản xuất độc đáo của riêng chúng tôi cho phép mỡ có đặc tính tiếng ồn thấp tuyệt vời.

Tiết kiệm năng lượng: Nó cho phép màng dầu vừa phải được hình thành liên tục và giảm mô-men xoắn ổ trục, giúp cắt giảm công suất tiêu thụ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *