Bệnh rối loạn tiền đình có di chuyền không

Tiền đình Nam Việt hỗ trợ điều trị các biểu hiện của bệnh tiền đình

Trước khi trả lời cho câu hỏi rối loạn tiền đình có di truyền không thì chúng ta phải biết đây là chứng bệnh gì; và vì sao một người bình thường có thể mắc bệnh.

Bệnh rối loạn tiền đình là gì?

Đây là một loại bệnh có nguồn gốc xuất phát từ bệnh tăng huyết áp; tuy nhiên khu vực chính có thể gây nên bệnh là khu vực tiền đình nằm ở phần sau ốc tai trong đầu.

Khi các cơ quan ở tai trong là dây thần kinh tiền đình số 08; hoặc một số bộ phận khác của hệ thần kinh hoạt động không hiệu quả thì đó là lúc bệnh rối loạn tiền đình xuất hiện. Nguyên nhân chính gây ra bệnh rối loạn tiền đình là do khu vực tiền đình bị tổn thương như viêm dây thần kinh tiền đình; viêm tai, động mạch cột sống bị co thắt, chấn thương đầu ảnh hưởng đến khu vực tiền đình. Những người uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ chiên dầu mỡ; ngồi lâu 1 tư thế liên tục thường hay bị rối loạn tiền đình. Vậy các biểu hiện của bệnh này là gì?

Rối loạn tiền đình có di truyền không? - 1

Biểu hiện của bệnh Rối loạn tiền đình

Biểu hiện điển hình mà triệu chứng rối loạn tiền đình gây ra là hiện tượng hoa mắt chóng mặt; khi thay đổi tư thế có thể kéo dài trong khoảnh khắc nhưng cũng có thể kéo dài đến vài tiếng hoặc vài ngày liền; nặng hơn thì có thể bị ù tai dẫn đến suy giảm thính lực hoặc nôn mửa nhiều. Bệnh để lâu mà không chữa còn có thể gây ra hội chứng sợ ánh sáng và tim đập nhanh; nếu không cẩn thận rối loạn tiền đình mà kết hợp với triệu chứng thiếu máu lên não có thể dẫn đến tình trạng đột quỵ ở những người có sức khỏe yếu.

Vì vậy cần hết sức để phòng với căn bệnh này; bệnh không thể gây khó chịu cho việc sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể gây nguy hại đến tính mạng nếu không chữa trị. Với những biểu hiện như vậy, câu hỏi đặt ra là rối loạn tiền đình có di truyền không?

Rối loạn tiền đình có di truyền không?

Theo bác sĩ cho biết, rối loạn tiền đình không di truyền từ đời trước đến đời sau. Về mặt sinh học di truyền, các chức năng tiền đình nếu bị rối loạn không phải do sự di truyền mà do tổn thương về cơ quan thần kinh trong đầu người. Các tổn thương thần kinh xảy ra do các tác động từ bên ngoài như hấp thụ nhiều chất hóa học không tốt; hãy do bị các tác động lực lên đầu đặc biệt là ở khu vực tiền đình. Một số tình trạng khác khiến bệnh rối loạn tiền xuất hiện; là do áp lực lên mạch máu tăng hoặc tình trạng thiếu lên não.

Giải pháp cho bệnh Rối loạn tiền đình

Tiền đình Nam Việt hỗ trợ điều trị các biểu hiện của bệnh tiền đình
Tiền đình Nam Việt hỗ trợ điều trị các biểu hiện của bệnh tiền đình

Tiền đình Nam Việt có thành phần thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn chiết xuất sản xuất dưới tiêu chuẩn GMP quốc tế.

– Hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não

– Tăng cường lưu thông máu lên não

– Hỗ trợ làm giảm nguy cơ rối loạn tiền đình

– Ngăn ngừa tai biến mạch máu não do tắc mạch

Tiền đình Nam Việt dùng cho người bị thiếu máu não, thiểu năng tuần hoàn não; rối loạn tiền đình với các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *