Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu tỏ ra sợ hãi, Bọ Cạp tìm ra được hướng đi cho công việc của mình.

Tử vi Thứ 2 ngày 31/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bạch Dương vô cùng thoải mái bạn cảm thấy hài lòng. Tâm thê Bạch Dương vô cùng thoải mái; bạn cảm thấy hài lòng với những tình cảm hiện tại.

Trong công việc đôi lúc bạn quá bảo thủ nên quên mất việc phải phát triển tâm trí mình. Hãy học cách không ngừng rèn giũa bản thân để có được những năng lực mới, tránh trở nên lạc hậu so với thời đại.

Thời tiết lạnh nên bạn có xu hướng thèm đồ ngọt, nhưng lại dễ khiến bạn tăng cân. Đặc biệt là dịp tết này tiệc tùng liên hoan nhiều. Hãy chú ý tới sức khỏe của mình nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 2 ngày 31/12/2018

Tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Kim Ngưu lo lắng vì tài chính không vững vàng. Hãy tập trung hơn vào công việc, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Bạn đã quên mất rằng, bản thân có thể tìm thấy bản thân mình trong vô vàn những điều vụn vặt. Trong khi sức khỏe, gia đình, sự chính trực, cùng với nhiều yếu tố quan trọng khác?

Hãy bỏ qua những đòi hỏi của bạn, thay vào đó, luôn đón nhận những buổi hẹn hò bằng sự tò mò lẫn hồi hộp như thuở mới yêu. Không nên xét nét đối phương mà hãy tìm hiểu về người đó.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; cảm xúc của bạn đang thay đổi thất thường, cả thèm chóng chán.

Song Tử tỏ ra nhanh nhạy và giỏi dang trong những công việc liên quan tới sáng tạo. Bạn hứng thú với công việc đi ngao du và tìm hiểu các dân tộc. Những công việc liên quan sẽ hợp với bạn.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng làm được những việc mà mình thích. Đôi khi bạn phải chấp nhận làm những công việc vì trách nhiệm. Đối với tình cảm hãy luôn luôn nghiêm túc, đừng để bị chai lỳ cảm xúc.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 2 ngày 31/12/2018

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; hôm nay Cự Giải biết cách làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Cảm thấy được yêu thương. Hãy tin tưởng vào những cảm nhận của bản thân bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm đôi lúc bạn quá thận trọng. Sắp sang năm mới rồi, đã đến lúc có cách tư duy mới. Đừng vội nhận xét một người đàn ông không ga lăng chỉ vì họ không chủ động trả tiền bữa ăn của hai người.

Nghe có vẻ sách vở, nhưng thực tế, phong cách sống lành mạnh, khoa học là liều thuốc chống lão hóa và giữ gìn sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn không là bác sỹ tận tâm nhất cho chính mình, thì không có ai có thể giúp bạn cả.

Tử vi Thứ hai ngày 30/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Sư Tử có trái tim ấm áp, chân thành và đặc biệt yêu nghệ thuật, âm nhạc. Nếu đang làm việc trong lĩnh vực này bạn sẽ rất dễ thăng hoa.

Đổ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh để biện hộ cho khó khăn hay thách thức của bản thân đã trở thành lề thói thông thường liệu bạn có thực sự vượt qua được cái tôi to đùng của chính mình?

Trong tình cảm nếu  như êm đềm quá cũng là điều không tốt, đôi khi một vài trận cãi vã, tạm chia tay nhau sẽ khiến hai người hiểu về nhau hơn, và có cảm giác cần nhau hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy; Xử Nữ để cao cái đẹp và quan tâm tới sự sang trọng. Tuy nhiên, mỗi người có đánh giá về cái đẹp khác nhau. Vì thế bạn đừng áp đặt suy nghĩ của bản thân với suy nghĩa của người khác; như thế là không hề khách quan.

Hãy có trái tim bao dung thực sự vì nếu bạn chúc phúc cho ai đó thì cơ hội bạn sẽ trở thành người thành công sẽ cao hơn là ghen tị với người khác.

Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc; nhưng nên nhớ rằng mới nhận lương không có nghĩa là bạn có thể tiêu xài hoang phí. Vì có thể hôm nay bạn có thêm 10 nghìn ngày mai bạn tiêu đi 20 nghìn thì nguồn thu thêm đó chỉ làm bạn hao tổn công sức mà thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 230/12) Thứ 2 ngày 31/12/2018

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình tỏ ra bướng bỉnh và không chru động. Có thể bạn đã quá đề cao cảm giác an toàn mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp xung quanh.

Được thấu hiểu, được lắng nghe, được trân trọng, được có ảnh hưởng là một trong những nhu cầu lớn nhất của con người. Vì thế, sang năm mới bạn hãy thử tập thói quen mới: Lắng nghe nhiều nhất có thể.

Nếu ai đó chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ khi họ không thích bị ràng buộc hoặc có thể do chính bản thân họ cũng chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc trước đó thì bạn không nên gượng ép. Quan trọng nhất là tìm người phù hợp.

Tử vi Thứ 2 ngày 31/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi ngày 31/12/2018 nhận thấy, hôm nay bạn tìm được hướng đi cho công việc của mình, hãy tập trung toàn bộ năng lượng và hoàn thành chúng.

Vì quá bận rộn bạn dường như quên mất việc chăm lo sức khỏe bản thân, luôn tỏ ra mệt mỏi, uể oải. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng nhé.

Trong thời gian hẹn hò, hãy để tâm tới cảm xúc và những mối quan tâm của đối phương… Đừng cho rằng tiền bạc có thể giải quyết mọi vấn đề. Để xây dựng tình cảm, cần cả hai vun vén và xây dựng thì mới thực sự bền lâu.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 230/12) Thứ 2 ngày 31/12/2018

Bạn thu hút mọi người không chỉ nhờ vẻ ngoài mà còn từ lòng tốt và thái độ đáng mến của bạn. Đa phần mọi người thường nghĩ rằng, bản thân mình sẽ thay đổi được người đó.

Nhưng có rất ít trường hợp có thể xoay chuyển được tình thế. Nếu đối phương chưa sẵn sàng, hãy tạm thời cho họ không gian và thời gian riêng để nhìn nhận lại mối quan hệ.

Nhiều lúc vội vàng mà buổi sáng bạn chỉ uống một ly sữa và không ăn gì hết. Đây là nguyên nhân nhanh đói vì uống sữa không thì sữa sẽ không được lưu lại lâu trong dạ dày dẫn tới việc hấp thu chất đạm trong sữa không được tốt. Do đó, trước khi uống sữa, nên ăn 1 lượng tinh bột nhỏ như: 1 bát cháo nhỏ hoặc súp hoặc lát bánh mỳ hoặc các loại bánh quy là tốt nhất.

Tử vi Thứ 2 cung hoàng đạo Ma Kết (30/12 – 19/01) ngày 31/12/2018

Cảm xúc, stress với những vấn đề tình cảm và công việc đang ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Để có đời sống lành mạnh; hãy chú tâm hơn tới việc phòng bệnh tật; các vấn đề sức khỏe bằng cách điều chỉnh lối sống theo cách khoa học hơn. Bạn có đủ nguồn lực như sách vở, báo chí để đọc; sao cứ lãng phí mãi thông tin đang tồn tại sẵn có quanh mình?

Việc thành công sau một thời gian ngắn đòi hỏi sự may mắn mà thực tế chẳng mấy người may mắn đến vậy. Vì thế, bạn hãy đi theo những bước thông thường và cần thời gian để trả lời cho những nỗ lực của bạn. Hãy học cách tìm sự cân bằng nhu cầu trước mắt, vừa đầu tư cho những khả năng tạo nên thành công trong tương lai.

Tử vi ngày 31/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 2

Bạn đang mở rộng cảm xúc, đó là nguyên nhân khiến bạn dễ bị lừa. Thời gian này, nên tránh đầu cơ tài chính. Cùng một cơ hội đầu tư nhưng có thể người khác được nhưng bạn thì bị mất trong phút chốc, vì thế, đừng vội vàng.

Bất kể khi nào bạn thấy một vấn đề thì bạn thường thấy ngay đối tượng để đổ lỗi. Nếu bạn còn đổi lỗi cho thị trường kinh tế, cho môi trường mà mình sinh ra hay hoàn cảnh sống hiện tại không được tốt thì bạn chẳng thể nào tiến bộ được cho đến khi bạn tự nhận thức vai trò của mình và làm chủ vận mệnh của bản thân.

Thực tế là thời gian đầu mới hẹn hò là khoảng thời gian tốt nhất để bạn tìm hiểu và đánh giá xem người đó có thật sự thích hợp với mình hay không. Bởi vậy đừng quá mù quáng tin vào tất cả những lời nói ngọt. Không phải mọi lời nói đều thật lòng.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 2 ngày 31/12/2018

Dường như năm vừa qua bạn tốn khá nhiều tiền cho việc đi du lịch. Sắp sang năm mới bạn hãy lên kế hoạch cho việc cụ thể bao nhiều tiền cho dụ lịch, bao nhiêu tiền cho việc học tập, mua sắm đồ dài hạn nếu không bạn sẽ luôn trong tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền như năm vừa qua.

Hãy suy nghĩ thật lạc quan, đừng mải lo lắng về những thứ chưa xảy ra, hãy bỏ chúng sang một bên để yên tâm phát huy năng lượng sáng tạo của mình trong công việc.

Bạn vô tư và thơ ngây quá trong tình cảm. Cũng không nên luôn để mình ở trạng thái “mặc kệ, thoải mái đi!” khi yêu ai đó. Tính cách này sẽ khiến đối phương dễ nảy sinh suy nghĩ lợi dụng bạn hoặc xem nhẹ mối quan hệ này.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *