Tử vi hàng tháng – Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo

tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử tốt hơn nên tập trung hơn vào công việc của mình, những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ có nhiều cơ hội.

1. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán cuộc sống Bạch Dương tương đối yên bình và ổn định.

Sự nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của Bạch Dương. Bởi vậy khoảng thời gian này tương đối bận rộn với những dự án cần triển khai. Hãy lên kế hoạch ngay từ đầu tháng; và duy trì việc sắp xếp lại tài liệu theo thứ tự nahừm giúp công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Vận trình tình càm trong tháng 1/2019 khá ổn định. Tuy nhiên vẫn cần có những hành động hâm nóng tình cảm để đôi bên gắn bó mặn nồng hơn. Những bữa ăn tối, xem phim hay cùng nhau đi dạo sẽ giúp hai người trở nên gần gũi hơn.

Vận trình sức khỏe tháng này của Bạch Dương khá tốt. Nhờ việc duy trì rèn luyện thể dục thể thao khiến cho bạn trở nên dẻo dai và bền bỉ hơn. Nếu quá bận rộn hãy áp dụng bài tập nhẹ nhàng, chứ đừng bỏ bê nhé.

2. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; cung Kim Ngưu có xu hướng thích tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều hơn. Đó chính là cơ hội để mở mang thêm nhiều mối quan hệ giúp cho sự nghiệp của chính mình. Thế nhưng cũng nên lưu tâm đến việc trau dồi thêm kiến thức cho ban thân nhé.

Thời gian này không thích hợp để Kim Ngưu thay đổi công việc. Tốt hơn nên tập trung cho công việc cũ. Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại khá nhàm chán thì sắp tới sẽ có cơ hội việc làm mới. Dù lương thấp hơn nhưng lại khiến bạn yêu thích và muốn gắn bó.

Tình cảm Kim Ngưu trong tháng này không được như ý. Những mâu thuẫn xảy ra giữa những thành viên trong gia đình và người thân của bạn khiến bạn vô cùng khó xử. Bạn không biết phải làm thế nào để căn bằng cả đôi bên; vì ai cũng là ngườiq uan trọng đối vưới bạn.

Đối với vấn đề sức khỏe, khi cảm thấy quá căng thẳng hay thư giãn. Hãy duy trì cho mình một chế độ ăn uống khoa học, kết hợp rèn luyện cơ thể. Nếu thực hiện được điều này thì bạn sẽ luôn có một trạng thái khỏe mạnh và căng tràn năng lượng.

3 . Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Song tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Song Tử có nhiều động lực để hoàn thành mục tiêu bản thân. Có thể nói đây là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn. Hãy luôn cố gắng hết mình bởi luôn có gia đình ở bên ủng hộ, và cổ vũ tinh thần cho bạn.

Công việc Song Tử trong tháng đầu năm mới gặp nhiều may mắn thuận lợi nhất định, nhờ vậy tài chính cũng khởi sắc lên trông thấy. Tuy nhiên thời điểm cuối năm việc chi tiêu buôn bán nhiều. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng quá tay cho việc mua sắm và tiệc tùng cuối năm.

Tình cảm Song Tử không mấy suôn sẻ; nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới thì đây chưa phải là thời điểm thích hợp đâu. Bạn sẽ luôn có gia đình bè bạn bên cạnh nên không bao giờ thấy cô đơn. Thời điểm cuối tháng các cặp đôi sẽ có những giây phút lãng mạn bên nhau.

Đối với vấn đề sức khỏe hãy quan tâm nhiều hơn; giữ ấm cơ thể, uống một cốc trà, hoặc sữa nóng vào buổi sáng, điều đó sẽ giúp bạn có thêm dướng chất cho cơ thể; đừng quên tập thể dục thể thao thường xuyên nhé.

4 . Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Cự Giải hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bạn sẽ có những khám phá khiến ngay cả bạn cũng bất ngờ.

Công việc Cự Giải những ngày đầu tháng diễn biến chậm chạp. Bạn tỏ ra lười biếng sau chuỗi thời gian tiệc tùng nghỉ lễ đầu năm. Hãy mau mau quay lại guồng của công việc, nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Có như vậy mới tỉnh táo và sẵn sàng cho những ý tưởng công việc bạn đã lên trước đó.

Xem bói tình yêu thấy rằng, nếu đang có bất kỳ khúc mắc nào hãy thẳng thắn trò chuyện với nửa kia. Hãy cho họ biết về suy nghĩ và những nhận định của mình. Đồng thời bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này trong tương lai. Mọi thứ đều cần sự rõ ràng, khi hai bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau tình yêu mới bền lâu được.

Tình hình sức khỏe Cự Giải tháng này khá ổn định, hãy tích cực tham gia những hoạt động có lợi cho sức khỏe như chạy bộ, bơi lội. Dành thời gian lắng nghe bản thân mình nhiều hơn và chắc chắn rằng bạn đang xây dựng cho mình một lối sống khoa học và lành mạnh.

5. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng; Sư Tử nên tập trung hơn cho công việc và sự nghiệp hơn là tình cảm cá nhân. Nó không đồng nghĩa với việc bạn bỏ bê, mà là phải hãy sắp xếp phân chia hợp lý.

Những áp lực công việc trong thời gian này khá lớn đó sẽ là những thử thách nằm ngoài khả năng của bạn. Thế nhưng nếu bạn luôn cố gắng chắc chắn sẽ thành công. Sự chăm chỉ trong công việc sẽ đem lại cho bạn thành quả xứng đáng.

Tình hình tài chính của Sử Tử được cài thiện rõ rệt; những nguồn thu chính phụ đều tăng. Ngoài lương thì bạn còn nhận được khoản tiền thưởng, hoa hồng, doanh thu… chắc chắn sẽ có một cái tết no đủ, đầm ấm bên gia đình.

Đối với vấn đề tình cảm, hãy công khai, thẳng thắn, sẽ chẳng ai có thể bắt bẻ được bạn. Hãy làm mọi việc từ cái tâm của mình, đừng tính toán thiệt hơn hay tư lợi điều gì vì nó hoàn toàn không có lợi cho bạn.

6. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội để hiện thực hóa ước mơ của mình. Thậm chí bạn sẽ khá bất ngờ khi có những điều dù không dám hy vọng nhưng vẫn trở thành hiện thực.

Trong công việc bạn khá bận rộn, đòi hỏi bạn phải thực sực chăm chỉ và kiên nhẫn. Hãy cứ tin tưởng vào khả năng của mình, nhất định bạn sẽ giành được kết quả tốt thôi.

Công việc quá bận rộn dường như đã vắt kiệt sức của bạn. Tuy nhiên may mắn là tài lộc thu về vô cùng khả quan; cuối tháng chòm sao này sẽ nhận được khoản tiền lương, thưởng cộng dồn rất đáng mong đợi đấy.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất tốt; giúp bạn được an ủi trong những giây phút bên nhay. Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp được đối tượng như ý. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm thích hợp để hẹn hò bởi ai cũng có công việc riêng. Hãy chờ đợi ra giêng ngày rộng tháng dài rồi xúc tiến tình cảm nhé.

Đối với sức khỏe, thời điểm cuối năm tiệc tùng, ăn uống nhiều, hãy lưu tâm đến vấn đề tiêu hóa, những vấn đề liên quan đến dạ dày. Ngoài ra cũng cần nghỉ ngơi hợp lý để tránh bị căng thẳng.

7. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/12)

Xem bói tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo; công việc của Thiên Bình tuy nhàm chán nhưng nhìn chung cũng trôi chảy.  Vì có nguồn vốn phong phú nên chuyện đầu tư rất thuận lợi; cộng thêm khả năng chi tiêu khoa học, khéo léo nên tài chính trong tháng ổn định và không bị thiếu hụt.

Đối với vấn đề tài chính, hãy lên kế hoạch cho những món đồ cần mua, đừng chi tiêu ngẫu hứng, đó sẽ là nguyên nhân khiến cho túi tiền của bạn vơi đi đáng kể.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên vượng; đặc biệt là chòm sao nam sẽ trở nên thu hút hơn vào đầu tháng. Các chòm sao nữ cũng có sứt hút riêng đặc biệt khiến cho phái mạnh phải xao xuyến và theo đuổi. Người có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

Đối với vấn đề sức khỏe bạn căng thẳng và mệt mỏi, bởi vậy hãy tìm cách thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình nhé. Một tinh thần thần thoải mái sẽ giúp bạn làm được mọi việc một cách nhanh hơn.

8. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Bò Cạp (24/12 – 21/12)

Xem bói tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; sự nghiệp của Bọ Cạp thuận lợi, sức khỏe luôn dồi dào.

Trong công việc Bọ Cạp gặp nhiều thành tựu mang tính cá nhân hơn là đội nhóm. Bạn biết cách tổ chức công việc và tuân thủ kỷ luật. Tuy nhiên việc làm việc nhóm cùng đồng nghiệp sẽ tạo nên những ý tưởng sáng tạo bất ngờ mà chính bạn còn không ngờ tới.

Vận trình tình cảm Bọ Cạp trong tháng này khá tốt; bạn và nữa kia có những kỷ niệm tuyệt với bên nhau. Tuy nhiên cái gì cũng cần phải vun đắp thì tình cảm mới bền chặt được.

Đối với vấn đề sức khỏe hãy dành thời gian rèn luyện tham gia thể dục thể thao ngoài trời; chủ động hòa mình với thiên nhiên. Điều này không chỉ giúp Bọ Cạp cảm thấy thoải mái; có động lực hơn mà còn giúp hấp thụ những năng lượng tích cực hơn rất nhiều đấy.

9. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/12 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2019 nhận thấy; công việc hiện đang diễn ra theo đúng lộ trình. Tuy nhiên bạn phải chắc chắn trong từng quyết định đưa ra nếu không muốn gặp phải rắc rối. Thời điểm từ giữa tháng trở đi mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn, không có bất kỳ rắc rối nào cản trở. Cuối tháng là thời điểm bạn gặt hái được những thành tựu lớn và phần thưởng cho sự cố gắng của mình.

Mặc dù nguồn tài lộc có tăng, những khoản lương, thưởng đều dồn về thế nhưng Bọ cạp vẫn nên áp dụng chính sách tiết kiệm diện rộng. Hãy mua những gì thực sự cần thiết, đừng mua về rẻ, đừng mua vì thích, không dùng đến cũng sẽ là lãng phí.

Vận trình tình yêu của Bọ cạp tháng này tốt đẹp, dù đang độc thân hãy đã có đều thì đều đạt được kết quả tốt. Đây là thời điểm thích hợp cho những người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp cho mình và bắt đầu mối quan hệ mới đầy triển vọng.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng và cảm xúc. Hãy cố gắng giữ một tinh thân vui vẻ, lạc quan, tránh xa các suy nghĩ tiêu cực nhé. Cuối tháng hãy dành thời gian cho gia đình, bạn bè, nghỉ ngơi vui chơi để xả stress.

10. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã tháng 1/2019 nhận thấy; Ma Kết gặp nhiều may mắn vì có quý nhân giúp sức, bạn không phải vất vả quá nhiều. Tuy nhiên để giành được thành công rực rỡ thì bạn vẫn phải dồn hết tâm huyết và trí tuệ vào công việc; chứ không thể ý lại vào người khác được.

Vận tài lộc tăng, tình hình tài chính hứa hẹn sẽ được cải thiện đáng kể vào cuối tháng này. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng, hoa hồng, quà tặng. Tuy nhiên cũng đừng tiêu xài phung phí quá vào những món đồ không cần thiết nhé. Hãy cân bằng cả thu và chi để đảm bảo cho tài khoản ổn định đến sau tết nhé.

Đối với chuyện tình cảm, tử vi tháng này khuyên rằng, Ma Kết hãy thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như cách suy nghĩ của mình; dành nhiều thời gian để quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Với nhưng bạn còn đang trong tình trạng độc thân thì rất có thể sẽ lọt vào mắt xanh của ai đó vào tháng này.

Đối với vấn đề sức khỏe, Ma Kệt dường như kiệt sức vào cuối tháng. Song đây cũng là lúc bạn chuẩn bị đón một kỳ nghỉ lễ dài nên hãy tranh thủ nghỉ ngơi và sạc lại năng lượng cho mình. Hãy thử tham gia vào hoạt động thể thao hoặc là trung tâm sức khỏe nào đó, đây là cách để bạn thư giãn và lấy lại năng lượng đấy.

11. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng; Bảo Bình cần đánh bay sự lười biếng của mình bằng việc tích cực chạy bộ. Việc đó sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Trong công việc nếu bạn muốn đạt được thỏa hiệp với đối tác và dành được dự án thì cần phải quyết định nhanh chóng và bắt tay vào thực hiện thôi. Bạn thông minh, tài năng và bạn luôn biết rằng mình có thể làm bất cứ điều gì nếu đặt tất cả tâm trí của mình vào đó.

Đối với vấn đề tình cảm, thần tình yêu gõ cửa vào đầu năm mới; mang đến cho Bảo Bình một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn.  Nếu hiện tại bạn vẫn chưa chắc chắn thì cứ nên bình tĩnh; hãy tiếp cận đối phưogn dần dần và ghi nhớ rằng “dục tốc bất đạt”;  bạn có thể làm được mà. Tin tưởng vào bản thân và mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi.

Sức khỏe tháng này đáng báo động, khi mà bạn tỏ ra uể oải và mệt mỏi bởi dư âm của những bữa tiệc cuối năm. Hãy dành thời gian đưa bản thân quay trở lại những khuôn khổ như trước thôi nào. Thực hiện chế độ ăn ngủ điều độ, ăn uống lành mạnh và tập luyện đúng cách; điều đó sẽ giúp cho cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng.

12. Tử vi tháng 1/2019 Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi tháng 1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo; Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc. Bạn cũng có hứng thú hơn với các hoạt động xã hội; điều đó giúp ban thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn nên nhìn lại mọi việc trong một năm vừa qua; một vài kế hoạch bị trì hoãn thì hãy bắt đầu triển khai nó vào năm mới.

Vận trình tài chính của Song Ngư là điểm sáng nhất trong tháng này. Sau một thời gian dài cống hiến và phấn đấu, đây chính là lúc bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình. Nguồn thu nhập có tăng nhưng cũng nên chi tiêu khoa học và hợp lý; để cái Tết vẫn vui mà vẫn có khoản tiết kiệm cho mình.

Những ngày này có thể Song Ngư sẽ làm quen với một vài người bạn mới. Bạn trở thành người biết lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Tuy nhiên rất có thể một nửa của bạn hay một đối tác làm ăn sẽ bỏ đi và không muốn liên quan tới bạn nữa. Nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng đưa ra những quyết định bình tĩnh và chín chắn.

Vận trình sức khỏe của Song Ngư thời gian này không được tốt lắm. Bởi vậy bạn hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Cơ thể không khỏe thì khó mà hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Tham gia một chuyến đi chơi ngắn ngày hoặc một bộ môn thể thao nhẹ nhàng hoặc đơn giản là dành những giây phút thoải mai bên gia đình của mình, bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *