Vai Trò Của Mỡ Multemp FZ No.00

Multemp FZ No.00 có chứa molypden hữu cơ chứa mỡ lithium dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp và dầu khoáng tinh chế. Vai trò của mỡ Multemp FZ No.00 là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc Tính Của Mỡ Multemp FZ No.00

Là loại mỡ bôi trơn chuyên dùng cho các loại máy móc; thiết bị công nghiệp công nghệ cao; mỡ có khả năng chịu tải tốt; chống gỉ.

Với độ thẩm thấu NLGI cấp N. 00 góp phần thâm nhập sâu mỡ vào bộ phận bôi trơn phức tạp của bánh răng giảm; Multemp FZ No.00 giúp cải thiện hiệu quả và kéo dài tuổi thọ bôi trơn

Multemp FZ No.00 là loại mỡ bôi trơn chuyên dụng cho thiết bị công nghệ cao. Thành phần là một molypden hữu cơ chứa mỡ lithium dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp; và dầu khoáng tinh chế. Nó có khả năng chịu áp lực cao và chóng mòn hiệu quả.

Vai Trò Của Mỡ Multemp FZ No.00

Multemp FZ No.00 Bôi trơn hiệu quả bánh răng Sumitomo được sử dụng trong robot của Kawasaki.

Và các dụng cụ thiết bị bôi trơn thiết bị SMT

Vòi phun

Dụng cụ xoay

Máy kiểm tra IC (phòng sạch).

Multemp FZ No.00 được khuyên dùng để bôi trơn các loại vòng bi nhiệt độ cao

Trục chính máy mài tốc độ cao

Động cơ khởi động

Tăng độ chính xác nhỏ

Lưu ý

– Kiểm tra theo định kỳ do nhà sản xuất khuyến cáo hoặc có kế hoạch kiểm tra định kỳ. Khi mỡ có dấu hiệu chất lượng đi xuống; không còn đảm bảo chất lượng tốt cần thay thế càng nhanh chóng càng tốt.

– Mỡ bị hao hụt nhanh chóng hơn bình thường cần kiểm tra xem hệ thống có bị rò rỉ; hay các sự cố khác ảnh hưởng hay không; để đảm bảo máy móc của bạn vận hành trong tình trạng đủ lượng mỡ cần dùng.

Bạn nên biết rằng đây là điều kiện để máy móc có thể vận hành đạt công suất; hiệu năng lớn nhất. Nếu lượng mỡ quá nhiều hoặc quá ít; sẽ làm tăng độ ma sát đồng nghĩa với việc nhiệt độ khi làm việc sẽ tăng cao dẫn tới hao hụt năng lượng; khi đó máy sẽ làm việc vất vả hơn để bù lại năng lượng đã mất. Thêm đó là tuổi thọ mỡ & hệ thống sẽ giảm nhanh chóng.

Tỷ lệ mỡ vừa đủ thường là 1/3 tới 1/2 tổng thể tích của vòng bi.

Bảo quản mỡ không đúng cách sẽ làm chất lượng mỡ bị suy giảm; lâu ngày dẫn tới hỏng, không còn sử dụng được nữa.

Không sử dụng các loại chất vật đựng bằng giấy, gỗ ; vật liệu có tính hút ẩm sẽ làm mỡ trở lên cứng hơn.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *