Mỡ Multemp AC-N Có Thật Sự Cần Thiết Cho Thiết Bị Tự Động Hóa

Thiết bị tự động hóa đang ngày càng bao phủ khắp mọi ngành sản xuất chúng giúp làm tăng suất lao động. Điều cần thiết là phải có loại mỡ bôi trơn; phù hợp cho các loại máy móc thiết bị tự động hóa. Câu hỏi đặt ra là mỡ Multemp AC-N có thật sự cần thiết cho thiết bị tự động hóa không?

Vai trò của thiết bị tự động hóa

Còn các thiết bị, hệ thống tự động hóa có thể hiểu là đảm bảo cho các thiết bị máy móc hoạt động một cách tự động mà không cần đến tác động của con người. Tầm quan trọng cảu hệ thống tự động hóa được đánh giá qua các yếu tố: giúp tiết kiệm chi phí nhân công; hoạt động lâu bền; nâng cao năng suất;…

Tìm hiểu về sản phảm mỡ Multemp AC-N

Kyodo Yushi Multemp AC-N là mỡ chứa chất làm đặc là xà phòng lithium kết hợp dầu gốc là hydrocacbon tổng hợp và dầu este tổng hợp. Được áp dụng trong khoảng nhiệt độ rộng.

Đặc điểm:

  • Chịu tải trọng: Chứa organomolypden và chất bôi trơn rắn đặc biệt mang lại đặc tính chịu áp lực cực cao và khả năng chống các chấn động sốc đột ngột.
  • Thuộc tính chịu nhiệt độ thấp: sử dụng dầu hydrocacbon tổng hợp làm dầu gốc; mỡ vượt trội về hiệu suất khởi động ở nhiệt độ thấp.
  • Tương thích nhựa: Có tác dụng nhỏ đối với nhựa; nó được áp dụng cho các thành phần nhựa cũng như kim loại.

Multemp AC-N

Vai trò:

  • Multemp AC-N Bôi trơn cho các thiết bị tự động, cơ khí chính xác, robot…
  • Chứa molypden disulphide. Có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng từ thấp đến cao; chứa molypden hữu cơ để cung cấp các đặc tính chống mài mòn tuyệt vời; cũng được khuyên dùng cho các bánh răng kim loại khác nhau và các bộ phận trượt tiếp xúc với điều kiện bôi trơn khắc nhiệt.
  • Thích hợp cho các khớp bóng ô tô, khớp phổ quát và các spline khác nhau trượt dưới tải trọng cao.

Thông số:

  • Mỡ Nhật bản có độ đặc NLGI 2.Có độ bền đặc biệt và hiệu quả.
  • Vị trí bảo dưỡng robot 1,3
  • Khoảng nhiệt độ: 0°C đến + 150 ° C. Thích hợp cho tất cả các bánh răng vòng bi robot.

Vậy dựa trên những vai trò đặc điểm của mỡ Multemp AC-N như đã phân tích ở trên thì mỡ Multemp AC-N thực sự cần thiết cho thiết bị tự động hóa. Để được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như đặt mua hàng; các bạn có thể truy cập vào trang: vietchemlube.com nhé

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *