Dấu hiệu nhận biết các biến chứng từ tăng mỡ máu

An huyết Nam Việt hỗ trợ điều trị mỡ máu

Mỡ máu là căn bệnh ngày càng trẻ hóa, vậy đâu là dấu hiệu nhận biết biến chứng từ tăng mỡ máu cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Biểu hiện lâm sàng của bệnh mỡ máu

 

Mỡ máu cao thường diễn biến âm thầm, khi có dấu hiệu và biểu hiện nghĩ đến bị mỡ máu cao, tức là đã có biến chứng, khi đó thường có một số dấu hiệu nhận biết như

Tình trạng máu nhiễm mỡ có thể gặp ở mọi đối tượng
Tình trạng máu nhiễm mỡ có thể gặp ở mọi đối tượng

– Có những cơn đau thắt ngực không thường xuyên, thời gian ngắn, tự mất không cần điều trị nhưng lại có thể tái diễn bất cứ lúc nào. Hoặc có cảm giác khó chịu vùng ngực như: bị đè nặng, bóp nghẹt, đầy tức, kéo dài từ vài phút đến vài chục phút. Cơn đau thường xuất hiện khi gắng sức và giảm khi nghỉ, khó thở có thể kèm hoặc không kèm với tức ngực, có thể đau hoặc tức lan ra 1 hay 2 bên cánh tay, hướng ra sau lưng, lên cổ, hàm, thậm chí ở vùng dạ dày.

– Có dấu hiệu bất thường như: vã mồ hôi tự nhiên; buồn nôn; đau đầu, choáng, hoa mắt, bứt rứt trong người; thở ngắn, hồi hộp, cơ thể phì mập nhưng sức lao động lại giảm sút; cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

– Một số trường hợp có ban vàng dưới da: da có những nốt phồng nhỏ bề mặt bóng loáng; màu vàng, mọc nhiều trên da mắt, khuỷu tay, bắp đùi, gót chân, lưng, ngực… to bằng đầu ngón tay, màu vàng nhạt, không đau, không ngứa.

Điều trị mỡ máu cao với An huyết Nam Việt

An huyết Nam Việt hỗ trợ điều trị mỡ máu
An huyết Nam Việt hỗ trợ điều trị mỡ máu

An huyết Nam Việt giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu. Hình ảnh bao bì sản phẩm gần giống với Tiền đình Nam Việt cùng là sản phẩm của dược quốc tế Tùng Lộc sản xuất. An huyết Nam Việt giúp tăng cường sức bền thành mạch. Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và giảm triệu chứng của tăng huyết áp. Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, ngăn ngừa nguy cơ tổn thương tim mạch; giảm tích tụ mỡ dư thừa.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *