Mỡ Molywhite RE No.00 Có Dùng Được Cho Robot Lắp Ráp Điện Tử Không?

Molywhite RE No.00

Robot lắp ráp điện tử  là điều cần thiết trong các nhà máy sản xuất. Dòng mỡ Molywhite RE No.00 nổi tiếng là dành cho các dòng robot. Tuy nhiên, bạn vẫn đang lăn tăn không biết mỡ Molywhite RE No.00 có dùng được cho Robot lắp ráp điện tử không?

Thông Tin Về Robot Lắp Ráp Điện Tử

Một số công việc nhất là công việc lắp ráp điện tử, con người không thể làm được vì các bộ phận quá nhỏ và nhu cầu vị trí của chúng quá chính xác. Đồng thời, các kỹ sư sản xuất ngày càng hiểu rõ những gì công nghệ robot có thể làm và bắt tay vào thiết kế.

Khi robot lắp ráp hàng điện tử trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết; các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang chuyển hướng khỏi các quy trình thủ công. Với lao động trở thành một phần nhỏ hơn trong tổng chi phí, trường hợp này giúp nhà sản xuất phát triển nhiều hơn.

Nền tảng của việc này là sự cần thiết phải giảm thời gian chuỗi cung ứng và thời gian giao hàng. Sản xuất bằng robot cung cấp sự linh hoạt để chuyển đổi nhanh chóng; giữa các biến thể sản phẩm. Nếu nhu cầu thay đổi đột ngột, công nghệ robot dễ dàng được cấu hình lại; và triển khai lại hơn so với tự động hóa cứng; từ đó làm nổi bật thêm một lợi ích đó là giảm rủi ro tài chính.

Mỡ Molywhite RE No.00 Có Dùng Được Cho Robot Lắp Ráp Điện Tử Không?

Đặc tính của mỡ Molywhite RE No.00 là gì?

Molywhite RE No.00 Nâng cao hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy

Mỡ có đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn tuyệt vời.

Là một loại mỡ canxi đặc biệt có chứa chất EP, polymer đặc biệt và một lượng lớn molypden hữu cơ được xử lý.

MOLYWHITE RE No.00 có khả năng chịu tải số. Và độ bám dính vượt trội với bề mặt kim loại cùng với khả năng chống nước tuyệt vời. Ổn định cơ học và ổn định oxy hóa.

Ứng dụng

Được áp dụng để bôi trơn cho các cổ trục, ổ bi của robot như:

Robot Hyundai HS200

Robot Nachi MZ07, Robot Kawaski, OTC

Robot hoạt động trong điều kiện khắc nhiệt, kéo dài tuổi thọ hiệu suất.

Ronot Motoman,Robot Funuc

Robot hàn

Robot lắp ráp điện tử.

Vậy dựa vào những đặc tính trên thì mỡ Molywhite RE No.00 hoàn toàn có thể thích hợp sử dụng cho Robot lắp ráp điện tử nhé.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *