Tập cuối Quỳnh Búp Bê khiến khán giả bất bình với cái kết qua loa

tập cuối Quỳnh Búp Bê

Duluan.vn – Đâu rồi lời đe dọa rất ghê gớm của biên kịch Kim Ngân. Nào là cái kết của “Quỳnh Búp Bê” sẽ rất “sát với sự thật” và “không có hậu”? Vậy mà tập cuối Quỳnh Búp Bê với cái kết qua loa như “trả bài”

Vậy là sau một thời gian dài gây bão trên màn ảnh và các trang mạng xã hội. Cuối cùng phim Quỳnh Búp Bê cũng chính thức nói lời tạm biệt khán giả với một cái kết không thể viên mãn hơn cho cả Quỳnh và Lan. Dù đây là cái kết được mong đợi. Thế nhưng câu chuyện lại diễn ra quá nhanh như thể “cố đấm ăn xôi” để làm hài lòng khán giả. Khiến người xem cảm thấy ngỡ ngàng đến mức khó chịu.

Một cái kết viên mãn cho mẹ con Quỳnh.

Vũ bất ngờ trả lại con cho Quỳnh mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì.

Rất nhiều điều phi lí đến không ngờ diễn ra trong tập cuối Quỳnh Búp Bê. Khiến một bộ phim được ngợi khen vì phản ánh thực tế một cách trần trụi lại trở thành truyện cổ tích màu hồng.

Vũ bất ngờ trả lại con cho Quỳnh (Phương Oanh) dù trước đó từng khinh khi; ghét bỏ người phụ nữ có quá khứ ô nhục này. Lan (Thanh Hương) cũng bất ngờ khỏi bệnh như có phép màu. Và cô xuất hiện trong vài giây phút ngắn ngủi như thế để an ủi những tâm hồn khán giả tổn thương; vì từng phải chứng kiến Lan chịu muôn vàn khổ cực.

Lan khỏi được và được mẹ tha thứ nhưng thực chất thứ khán giả cần là lời xin lỗi của cả gia đình dành cho Lan.

Cảnh (Doãn Quốc Đam) trở lại điển trai và thần thái vẫn ngút ngàn. Dù trước đó đã rất nhiều lần ekip khẳng định Cảnh đã chết. Đặc biệt, Nghĩa mất tích hoàn toàn khỏi tập cuối. Thậm chí còn chẳng thèm xuất hiện trong suy nghĩ của Quỳnh lúc cô cận kề cái chết.

Cảnh bất ngờ trở lại (Ảnh: VTV)

My Sói bị bắt vì tàn trữ ma túy trái phép.

Tập cuối Quỳnh Búp Bê vừa lên sóng đã lập tức nhận về hàng loạt những phản hồi tiêu cực của khán giả. Nhiều người cho rằng cái kết đã được chỉnh lại để chiều lòng khán giả. Tuy nhiên có vẻ ekip hơi quá tay trong phi vụ chiều lòng này. Kết quả là bộ phim có một cái kết như trả bài và mọi chuyện được giải quyết bằng cụm từ “vài năm sau”.

Khán giả đồng loạt bất bình với kết phim qua loa như trả bài của Quỳnh Búp Bê - Ảnh 6.

Rất nhiều người bất bình về cái kết chóng vánh của bộ phim

Quỳnh Búp Bê tập cuối khiến khán giả bất bình vì kết phim qua loa- Ảnh 7.

Nhiều người còn cho rằng đây là cái kết được làm lại để chiều lòng khán giả.

Chưa biết chuyện ekip quay lại tập cuối để chiều lòng khán giả có phải sự thật hay không nhưng rõ ràng với những lời úp mở suốt thời gian vừa qua về cái kết bi kịch thì quả là ekip đã thành công trong việc “dắt mũi” khán giả. Đó là chưa kể cái kết quá chóng vánh như thể trả bài thật sự không thể làm hài lòng những người suốt thời gian vừa qua ăn ngủ cùng Quỳnh Búp Bê.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Nguồn: Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *